qc traihoi chott xuc tien thuong mai binh dinh

Trang giới thiệu về công ty

      Thương hiệu Gạch Ngói SƠN VŨ ra đời vào năm 1999 và được thành lập Doanh Nghiệp SƠN VŨ vào năm 2003, từ đó đến nay chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 16 năm sản xuất gạch ngói. Năm 2004 được CỤC SỞ HỮU CÔNG NGHIỆP Cấp giấy chứng nhận NHÃN HIỆU HÀNG HOÁ độc quyền toàn Quốc. Ngày 30/11/2007 sản phẩm được công nhận HUY CHƯƠNG VÀNG và CHỨNG NHẬN HÀNG VN CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN, năm 2008 Doanh Nghiệp tiếp tục nghiên cứu, tráng màu và chống thấm chống rêu cho gạch ngói  làm từ đất sét nung đã thành công, được Sở khoa học Bình Định công nhận sản phẩm có tính mới ưu việt, nhờ đó nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh xây dưng công trình mới, cũng như trùng tu công trình cổ tìm đến Doanh Nghiệp đặt hàng rất cao. Nhưng chúng tôi không ngừng ở đó, mà luôn luôn có nhiều ý tưởng vô tận và sáng tạo không ngừng, nắm bắt chủ trương và chính sách của nhà nước cũng như của tỉnh Bình Định, lộ trình cuối năm 2016 toàn bộ lò gạch ngói sản xuất từ đất sét nung phải xoá bỏ hoàn toàn, do đó Doanh Nghiệp tư nhân SƠN VŨ đã tự nguyện tháo gỡ 2 lò làm từ đất sét nung, nghiên cứu công nghệ máy móc để sản xuất gạch ngói thay thế cho sản phẩm đất sét nung truyền thống.

       Vậy năm 2014 chúng tôi đã tìm hiểu và tiếp cận được công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay, Doanh Nghiệp quyết định đầu tư nhà máy sản xuất Gạch Ngói màu không nung xi măng cốt liệu, cùng Trung Tâm Khuyến Công và PTCN Bình Định đồng hành, vào tháng 9/2015 vừa qua đã được nhà cung cấp công nghệ cùng các bên, chủ đầu tư Doanh Nghiệp Sơn Vũ ,các sở ban ngành tỉnh Bình Định phối hợp cùng UBND huyện Tây Sơn và địa phương sở tại, Quý khách Cty Doanh Nghiệp trong tỉnh, cùng chứng kiến lễ khánh thành nhà máy đã chuyển giao công nghệ, đưa vào sản xuất 3 triệu viên/năm Ngói Màu không nung đầu tiên của tỉnh Bình Định. Được nhiều ý kiến của các sở ngành ủng hộ rất cao về mô hình và công nghệ, đây là dây chuyền công nghệ có tính năng công nghiệp, có nhiều tính năng ưu việt và hiện đại, được đầu tư đầu tiên tại tỉnh Bình Định hiện giờ, do đó sản phẩm làm ra có chất lượng cao sẽ cạch tranh với sản phẩm cùng loại trên thi trường. Mô hình này đầu tư đúng với chủ trương chính sách của nhà nước cũng như lộ trình của tỉnh Bình Định, mong sắp tới Doanh Nghiệp mở rộng và phát triển thêm máy móc thiết bị, để sản xuất cung ứng cho thị trường trong tỉnh sẽ thiếu hụt vào sau năm 2016, và sự phát triển tự nhiên của thị thường trong và ngoài tỉnh. Đồng thời mô hình này cần nhân rộng nhiêu hơn nữa, do vậy năm tới Doanh nghiệp SƠN VŨ sẽ đầu tư mở rộng thêm 01 dây chuyền công suất tương đương để đáp ứng cho thị trường trong và ngoài tỉnh.

     Doanh nghiệp chúng tôi cũng đã và đang nghiên cứu thành công cho sản phẩm mới, tráng men không nung cho sản phẩm làm bằng đất sét nung và sản phẩm không nung. Đây cũng là trong một công nghệ mới trên thị trường, mà không dùng nhiệt để nung cho nguyên liệu, chúng tôi định hướng sẽ sản xuất ra sản phẩm thân thiện với môi trường, gốp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí môi trường, tránh khai thác bừa bãi sử dụng lãng phi tài nguyên quốc gia. Mục tiêu hàng đầu của Doanh Nghiệp SƠN VŨ luôn luôn sáng tạo không ngừng để sản xuất ra nhiều sản phẩm mới, thân thiện với môi trường và gần gũi với người tiêu dùng, có chất lượng cao gía thành rẻ đáp ứng cho người tiêu dùng. Doanh nghiệp SƠN VŨ ngày càng phát triển và đứng vững được đến ngày hôm nay, là do sự nổ lực của Doanh Nghiệp, trong đó một phần rất lơn là nhờ những năm qua, quý khách hàng đã và đang sử dụng tiêu thu sản phẩm SƠN VŨ gốp nhiều ý kiến, tạo cho chúng tôi đứng vững trên 16 năm qua. Mong thời gian tới được nhiều quan tâm hơn nữa, chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến từ khách hàng và ghi nhận khắc phục sai sót, đó cũng là gốp một phần cho Doanh Nghiệp SƠN VŨ được lớn vứng hơn. Chúng thôi xin cảm ơn./.

   

 

 

            VIDEO
qc phải
qc phải
     SỐ LƯỢT TRUY CẬP
  Đang online:               3
  Số lượt truy cập: 104902
GẠCH NGÓI SƠN VŨ
Địa chỉ:cụm Công Nghiệp Phú An - Xã Tây Xuân - Tây Sơn - Binh Định
Tel:0563880630 . - Phone:0988858353. - Email:ngoilopdntnsonvu@yahoo.com.vn
Website được hỗ trợ theo Chương trình phát triển Thương mại điện tử của Sở Công Thương Bình Định từ nguồn kinh phí do UBND tỉnh Bình Định cấp.
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT & Viễn thông Bình Định (ITA)